Sunday, 29/11/2020 - 04:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Hiệp

Tuyên truyền phòng chống ma túy

Chuyên đề: Phòng chống ma túy học đường - Năm học 2019 - 2020

Ma tuý vẫn đang còn là một vấn đề nhức nhối của xã hội. Ma tuý không chỉ huỷ hoại sức khoẻ con người mà còn khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh khánh kiệt, bần cùng. Ma tuý không chỉ là nguyên nhân của các mối bất hoà trong gia đình mà còn là nguyên nhân dẫn đến phạm tội và gây mất trật tự, an toàn xã hội. Những tác hại và hậu quả của ma tuý vẫn đang tác động và gây ảnh hưởng đến tất cả chúng ta từng ngày, từng giờ. Vì vậy, “chung tay đẩy lùi ma tuý” và “giảm thiểu tác hại” của ma tuý không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan nhà nước hay các tổ chức liên quan đến việc phòng chống ma tuý mà còn là trách nhiệm của mỗi học sinh chúng ta.

Nhận thấy tầm nguy hại của ma túy, đặc biệt là tác hại của ma túy cho giới trẻ, nên hôm nay, được sự chấp thuận của ban giám hiệu nhà trường, chi đoàn trường THCS Gia hiệp có cuộc trao đổi nói chuyện với các em về chuyên đề: Phòng chống ma túy học đường.

Năm 2020 : 71.122